www.oriconner.com

images by free.in.th

วันจันทร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2558

สาหร่ายแดง เสริมอาหารสร้างภูมิคุ้มกันโรค บำรุงสายตา

สาหร่ายแดง เสริมอาหารสร้างภูมิคุ้มกันโรค

        สารต้านอนุมูลอิสระสามารถลดความเสี่ยงต่อโรคโดย เฉพาะโรคเรื้อรังที่สัมพันธ์กับอาหาร เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคสมอง (เช่น อัลไซเมอร์) เป็นต้น รวมทั้งช่วยชะลอกระบวนการบางขั้นตอนที่ทำให้เกิดความแก่ โดยปกติร่างกายสามารถกำจัดอนุมูลอิสระก่อนที่มันจะทำอันตราย แต่ถ้ามีการสร้างอนุมูลอิสระเร็ว หรือมากเกินกว่าร่างกายจะกำจัดทันอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น จะสร้างความเสียหายต่อเซลล์และเนื้อเยื่อได้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพ
        สารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ สกัดจากสาหร่ายสีแดง “ฮีมาโตคอกคัส พลูเวลิส” ที่มีแหล่งกำเนิดในประเทศสวีเดน สาหร่ายสีแดงนี้ สร้างสาร “แอสตาแซนธิน” ซึ่งเป็นสารมีสีแดง จัดอยู่กลุ่มแคโรทีเนอยด์ มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อปกป้องตัวเอง จากการถูกน้ำทะเลชะล้าง และแสงแดดแผดเผา สามารถพบในปลาแซลมอน กุ้ง นกบางชนิด แต่พบในปริมาณที่น้อยมาก (แซลมอน 200 กรัม ให้แอสตาแซนธิน ได้เพียง 1 มก.เท่านั้น) แอสตาแซนธิน จึงพบในสาหร่ายสีแดงมากที่สุด

สาหร่ายแดง  @ บิวเบอร์รี่
การสกัดสารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ

สาหร่ายแดง  สารต้านอนุมูลอิสระ

สาหร่ายแดง @ บิลเบอร์รี่ ( สวีดิชคอมเพล็กซ์ )
สกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่สำคัญ 2 ชนิด

สาหร่ายแดง  สร้างภูมิคุ้มกันโรค บิลเบอร์รี่วิตามินบำรุงสายตา

ผลิตภายใต้มาตรฐานการผลิตชั้นสูง เพื่อให้ได้มาซึ่ง แอสตาแซนธิน (สารต้านอนุมูลอิสระ) ชนิดเข้มข้นและบริสุทธิ์ นักวิทยาศาสตรของออริเฟลม ได้ค้นพบว่า มีสาหร่ายสีแดง สายพันธุ์ Haematococcus Pluvialis ที่อุดมไปด้วยแอสตาแซนธิน และสามารถเจริญเติบโตได้ในห้องทดลอง ใช้เวลากว่า 10 วัน ในการเพาะเลี้ยงสาหร่ายสีแดง เพื่อให้ได้มาซึ่งสารสกัดแอสตาแซนธิน
กระบวนการ คือ นำเอาสาหร่ายที่โตเต็มที่ มาอยู่ในสภาวะกดดัน เช่น การอบรังสียูวี เพื่อให้เกิดการสังเคราะห์ สารแอสตาแซนธินในสาหร่าย หลังจากนั้นจะเกิดเป็นสาหร่ายสีแดง ที่อุดมไปด้วยสารแอสตาแซนธินขึ้น นำมาทำให้แห้ง และบดละเอียดให้เป็นผง แล้วนำมาบรรจุในแคปซูล เป็น สวีดิช บิวตี้ คอมเพล็กซ์ สารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ

สาหร่ายแดง  สารต้านอนุมูลอิสระ

บิลเบอร์รี่ ผลไม้ป่า จากสวีเดน
เพื่มประสิทธิภาพ แก่แอสตาแซนธิน (สารต้านอนุมูลอิสระ)


สาหร่ายแดง เสริมอาหารสร้างภูมิคุ้มกันโรค
“Bilberry” มีการใช้กันมานานหลายศตวรรษ ทั้งเป็นยาและนำมาเป็นอาหาร เช่น แยม และบิล เบอร์รี่ มีถิ่นกำเนิดในยุโรปเหนือ มีมากในป่าสวีเดน ผลบิลเบอร์รี่ จะมีสารแอนโธไชยานินประกอบอยู่ เป็นสารจำพวกฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ที่มีสีแดงอมม่วง ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง และช่วยให้การไหลเวียนของเลือด ในระดับที่เล็กมากขึ้น สารชนิดนี้ช่วยเอนไซม์ต่างๆ ให้ทำงานในกระบวนการ เมตาบอลิซึม ของเซลล์เรตินา สารแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) ไปใช้ในการรักษาโรค เพื่อช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง สร้างคอลลาเจนช่วยในการทำงานของสมองดีขึ้น และทำหน้าที่ เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ที่ป้องกันการทำปฏิกิริยากับออกซิเจนเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง

บิลเบอร์รี่ เป็นวิตามินบำรุงสายตาชั้นยอด
Anthocyanosides ที่พบในผลไม้บิลเบอร์รี่ ซึ่งมีประโยชน์ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสายตา และการมองเห็น มีสาร anthocyanosides มี่พบมากในบิลเบอร์รี่ จะช่วยปกป้องจอประสาทตา และยังได้รับการแนะนำ ให้เป็นยาที่ป้องกันไม่ให้เป็น โรคต้อตาชนิดต่างๆ ได้อีกด้วย เนื่องจากส่วนประกอบ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่แข็งแกร่งของ Bilberry แล้ว ประโยชน์ที่ระบุไว้มากที่สุด ที่กล่าวสข้างต้นคือ ความสามารถในการรักษา ช่วงของปัญหา ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพตาคน ตัวอย่างเช่น ช่วยปกป้องโครงสร้างคอลลาเจน ในเส้นเลือดของตา จึงส่งเสริมสุขภาพเส้นเลือดฝอย ที่นำสารอาหารที่สำคัญเป็นจำนวนมาก เช่นเลือดที่อุดมด้วยออกซิเจน ไปยังกล้ามเนื้อตาของคุณ

บิลเบอร์รี่ เป็นวิตามินบำรุงสายตาชั้นยอด

ทำไมฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ
  (
สาหร่ายแดง @ บิลเบอร์รี่
) จึงสูงกว่า

แอสตาแซนธินเป็นสารที่ละลายไขมัน(Lipid) และสามารถผ่านเข้าไปในทุกอวัยวะในร่างกายได้ อาทิเช่น ตา สมอง ระบบหัวใจและหลอดเลือด ผิวหนัง จึงช่วยลดอาการอักเสบกำจัดอนุมูลอิสระได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึง

สาหร่ายสีแดง สารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ

แอสตาแซนธิน แตกต่างจากเบต้าแคโรทีนตัวอื่นและวิตามินอี ตรงที่มีออกซิเจนโมเลกุลสองตำแหน่ง จึงเพิ่มความสามารถไม่เพียงแค่ดักจับอนุมูลอิสระ แต่ยังหยุดการทำลายปฏิกิริยาลูกโซ่อนุมูลอิสระอันจะนำไปสู่การเกิดโรคต่างๆ ขึ้น เนื่องจากสูตรโครงสร้างทางเคมีที่โดดเด่นนี้เอง แอนตาแซนตินจึงได้รับการยกสถานะขึ้นเป็น แคโรทีนอยด์อีกชนิดหนึ่ง ในนามของ แซนโทฟิลส์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่า

Astaxanthin & Bilberry
แอสตาแซนธิน ( สาหร่ายแดง ) & บิลเบอร์รี่

สาหร่ายสีแดง สารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ

ในปัจจุบัน ได้มีบริษัทผลิตอาหารเสริมหลายบริษัทเลย ที่นำเข้าสารตัวนี้
มาบรรจุ Capsule ขาย โดยส่วนใหญ่

จะมีปริมาณสารสำคัญต่อ 1 Capsule เท่ากับ 2 มิลลิกรัม
(เทียบเท่า Vitamin C 12,000 มิลลิกรัม)

Astaxanthin & Bilberry 1 Capsule เท่ากับ 4 มิลลิกรัม
เท่ากับ วิตามินC  24,000  มิลลิกรัม

สาหร่ายสีแดง สานต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ

คุณค่าของวิตามินสูงกว่า
วิตามินอื่นๆ ที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไป

แอสตาแซนธิน ( สาหร่ายแดง ) & บิลเบอร์รี่
สารต้านอนุมูลอิสระอันดับ 1 ของโลก

สาหร่ายแดง  @ บิวเบอร์รี่  สารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ

ดูดี แลดูอ่อนเยาว์จากภายใน สู่ภายนอก
Astaxanthin @ Bilberry
แอสตาแซนธิน (สาหร่ายแดง) @ บิลเบอร์รี่ ประโยชน์อื่นๆ

- ป้องกันต้อหิน ต้อกระจก ต้อลม ลดแรงดันในลูกตา ลดความเจ็บปวดจากการบวมในลูกตา
- ป้องกันโรคเบาหวาน โรคไทฟอยด์ นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ โรคความดันโลหิตสูง และ
  ระบบหายใจผิด  ปกติ
- ป้องกันเส้นเลือดขอด ลดการบวม เสริมสร้างความแข็งแรงของผนังหลอดเลือด
  ช่วยสร้างเนื้อเยื่อ เส้นเอ็น และกระดูกอ่อน
- แก้การติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ช่วยบรรเทาอาการผิดปกติในลำไส้ใหญ่ โรคเริม ท้องผูก
  โรคกระเพาะอาหาร แผลในปาก
- เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ควบคุมน้ำตาลในเลือด ช่วยลดเกล็ดเลือด ต่อต้าน โธไซยาโนไซเดอร์
- ป้องกันความเสื่อมของปลายประสาท ป้องกันการอักเสบ เซลที่มีการเสื่อมโทรม จากโรคมะเร็ง

สาหร่ายแดง เสริมอาหารสร้างภูมิคุ้มกันโรค
สั่งซื้ออาหารเสริมออริเฟลม