www.oriconner.com

images by free.in.th

วันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

สาหร่ายแดง & บิวเบอร์รี่ การสกัดสารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ

สาหร่ายแดง เสริมอาหารสร้างภูมิคุ้มกันโรค บำรุงสายตา
สารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ สกัดจากสาหร่ายสีแดง “ฮีมาโตคอกคัส พลูเวลิส” ที่มีแหล่งกำเนิดในประเทศสวีเดน สาหร่ายสีแดงนี้ สร้างสาร “แอสตาแซนธิน” ซึ่งเป็นสารมีสีแดง จัดอยู่กลุ่มแคโรทีเนอยด์ มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อปกป้องตัวเอง จากการถูกน้ำทะเลชะล้าง และแสงแดดแผดเผา สามารถพบในปลาแซลมอน กุ้ง นกบางชนิด แต่พบในปริมาณที่น้อยมาก (แซลมอน 200 กรัม ให้แอสตาแซนธิน ได้เพียง 1 มก.เท่านั้น) แอสตาแซนธิน จึงพบในสาหร่ายสีแดงมากที่สุด

บิลเบอร์รี่ ผลไม้ป่า จากสวีเดน
เพื่มประสิทธิภาพ แก่แอสตาแซนธิน (สารต้านอนุมูลอิสระ)
มีสาร anthocyanosides มี่พบมากในบิลเบอร์รี่ จะช่วยปกป้องจอประสาทตา และยังได้รับการแนะนำ ให้เป็นยาที่ป้องกันไม่ให้เป็น โรคต้อตาชนิดต่างๆ ได้อีกด้วย เนื่องจากส่วนประกอบ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่แข็งแกร่งของ Bilberry แล้ว ประโยชน์ที่ระบุไว้มากที่สุด ที่กล่าวสข้างต้นคือ ความสามารถในการรักษา ช่วงของปัญหา ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพตาคน

Astaxanthin & Bilberry 1 Capsule เท่ากับ 4 มิลลิกรัม
เท่ากับ วิตามินC  24,000  มิลลิกรัม

สาหร่ายสีแดง สานต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ

คุณค่าของวิตามินสูงกว่า วิตามินอื่นๆ ที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไป
ดูดี แลดูอ่อนเยาว์จากภายใน สู่ภายนอก
Astaxanthin @ Bilberry - แอสตาแซนธิน (สาหร่ายแดง) @ บิลเบอร์รี่

ข้อมูลจาก : http://oriflamezen.blogspot.com/2015/02/blog-post_8.html