www.oriconner.com

images by free.in.th

วันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

สารสกัดจากสาหร่ายแดง ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรค

สาหร่ายแดง  สารต้านอนุมูลอิสระ

สาหร่ายแดง เสริมอาหารสร้างภูมิคุ้มกันโรค บำรุงสายตา สารต้านอนุมูลอิสระสามารถลดความเสี่ยงต่อโรคโดยเฉพาะโรคเรื้อรังที่สัมพันธ์กับอาหาร เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคสมอง (เช่น อัลไซเมอร์) เป็นต้น รวมทั้งช่วยชะลอกระบวนการบางขั้นตอนที่ทำให้เกิดความแก่

สารต้านอนุมูลอิสระ อันทรงประสิทธิภาพ สกัดจากสาหร่ายสีแดง “ฮีมาโตคอกคัส พลูเวลิส” ที่มีแหล่งกำเนิดในประเทศสวีเดน สาหร่ายสีแดง นี้ สร้างสาร “แอสตาแซนธิน” ซึ่งเป็นสารมีสีแดง จัดอยู่กลุ่มแคโรทีเนอยด์ มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อปกป้องตัวเอง จากการถูกน้ำทะเลชะล้าง และแสงแดดแผดเผา  แอสตาแซนธิน จึงพบในสาหร่ายสีแดงมากที่สุด

สารสกัดจากสาหร่ายแดงเสริมอาหาร ดูดี แลดูอ่อนเยาว์จากภายใน สู่ภายนอก

- ป้องกันต้อหิน ต้อกระจก ต้อลม ลดแรงดันในลูกตา
   ลดความเจ็บปวดจากการบวมในลูกตา
- ป้องกันโรคเบาหวาน โรคไทฟอยด์ นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ โรคความดันโลหิตสูง
   และ ระบบหายใจผิด  ปกติ
- ป้องกันเส้นเลือดขอด ลดการบวม เสริมสร้างความแข็งแรงของผนังหลอดเลือด
  ช่วยสร้างเนื้อเยื่อ เส้นเอ็น และกระดูกอ่อน
- แก้การติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ช่วยบรรเทาอาการผิดปกติในลำไส้ใหญ่
 
โรคเริม ท้องผูก โรคกระเพาะอาหาร แผลในปาก
- เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ควบคุมน้ำตาลในเลือด ช่วยลดเกล็ดเลือด
   ต่อต้าน โธไซยาโนไซเดอร์
- ป้องกันความเสื่อมของปลายประสาท ป้องกันการอักเสบ
   เซลที่มีการเสื่อมโทรม จากโรคมะเร็ง

ข้อมูลจาก :  http://oriflamezen.blogspot.com/2015/02/blog-post_8.html