www.oriconner.com

images by free.in.th

วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เมนูอาหารต้านความแก่คงความอ่อนเยาว์

เมนูอาหารต้านความแก่
กินเพื่อสุขภาพ อาหารดีมีประประโยชน์หากเรารู้จักเลือก อาหารที่มีคุณประโยชน์อย่างแท้จริง วันนี้ของแนะนำเมนูเด็ด เพื่อรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ


1. ปลาแซลมอน และกุ้ง  สารสีส้มที่ผิวของปลาแซลมอน และกุ้ง เป็นสารในกลุ่มคา
    โรตีนมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้หัวใจมีสุขภาพดี 
    ช่วยป้องกันโรคไตเสื่อม
จาก  เบาหวาน

2. ไวน์ องุ่นม่วง ถั่ว และบูลเบอร์รี มีสาร polyphenol
    ช่วยกระตุ้นความจำและการรับรู้ ป้องกันความอ้วน 
    และโรคไขมันเกาะตับ เบาหวาน

3. นมถั่วเหลือง ช่วยลดความดัน เพิ่มไขมันดี HDL-C

4. แอปเปิ้ล (ทั้งเปลือก) มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องสมองจากการถูกทำลาย

5. บร็อกโคลี มีสารซัลโฟราเฟนช่วยชำระล้างสารพิษในร่างกายได้เป็นอย่างดี


ขอขอบคุณข้อมูลจาก  http://www.smartsme.tv/